Bạn đã biết cách xử lý ghế massage gặp sự cố?

Thời gian sử dụng sản phẩm sẽ khiến tuổi thọ của nó rút ngắn lại. Và việc xảy ra sự cố đối với ghe massage trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Đôi lúc bạn băn khoăn lo lắng không biết làm thế nào bởi ghế massage của mình gặp phải sự cố hỏng hóc. Bạn cũng không phải là chuyên gia sửa ghế mát xa. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát hiện lỗi và xử lý sự cố thường gặp một cách đơn giản nhất ngay bây giờ.

Những sự cố thường gặp ở ghế massage và cách khắc phục

Lỗi thường gặp ở ghế massage có thể nguyên nhân là do nhà sản xuất, hoặc cũng có thể là do người dùng bất cẩn gây nên. Muốn giải quyết được, bạn phải có những thông tin cũng như kiến thức để xử lý. Chúng tôi xin liệt kê một số lỗi cũng như hướng dẫn bạn cách tự khắc phục sửa ghế massage tại nhà hiệu quả mà không cần thợ.

Sự cố ghế massage ngừng hoạt động

Bạn khởi động ghế không được. Hoặc trong lúc bạn đang sử dụng ghế, đột nhiên ghế ngừng hoạt động. Thì nguyên nhân có thể là do bạn cắm phích cắm không chắc chắn. Hay công tắc nguồn không bật. Hoặc có thể do lực áp quá mức áp dụng lên các con lăn massage khiến ghế không hoạt động được…Những lúc như vậy, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã cắm lại phích cắm chắc chắn và bật công tắc nguồn. và nhớ là di chuyển vật thể gây ra lực quá mức là sẽ giúp ghế hoạt động trở lại bình thường.

Sự cố ghế matxa không phản ứng lại khi thực hiện chế độ điều khiển từ xa trong quá trình vận hành

Nguyên nhân là do ghế tự động dừng lại sau khoảng thời gian dài sử dụng để tránh bị quá nóng. Biện pháp khắc phục khá đơn giản là bạn hãy tháo dây nguồn ra và để cho máy nguội rồi mới khởi động lại.

Sự cố ghế đột nhiên dừng lại khi đang mát xa

Nguyên nhân gây ra lỗi này là do lực quá mức áp dụng lên các con lăn mát xa. Hoặc là đã hết thời gian cho một phiên massage cụ thể đã được cài đặt sẵn. Cũng có thể là do dây nguồn bị đứt. Bạn hãy kiểm tra tải trọng quá mức bởi do khi tải trọng quá cao áp dụng lên, thì các quả bóng xoa bóp sẽ kích hoạt cơ chế an toàn để dừng tất cả các chức năng. Nếu phát hiện dây nguồn bị đứt thì nối lại. Sau đó tiến hành khởi động lại ghế để tiếp tục sử dụng nhé.

Sự cố ghế massage không ngả được tựa lưng hay gác chân khi mát xa

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là tựa lưng hay gác chân của ghế bị vướng một chướng ngại vật nào đó, khiến bị kẹt. Khắc phục sự cố bằng cách kiểm tra lại xem tựa lưng hay gác chân của ghế bị vướng một chướng ngại vật nào đó hay không. Và di chuyển ghế ra khỏi các chướng ngại vật.

Hãy biến mình thành một người thợ sửa ghế massage tại nhà không chuyên để giải quyết mọi sự cố bất thường khi xảy ra với ghế mát xa của mình. Hoặc hãy sử dụng dịch vụ sửa ghế massage tại Https://banghemassagetoanthan.com để sửa chữa, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng ghế định kì bạn nhé.

Showroom tại Hải Phòng

  • 726H Võ Nguyên Giáp, P. Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252.838766 – 0947.665.119

Showroom tại Hà Nội

  • 104 biệt thự 1C, KĐT Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.32123.188 – 0987.636.081

Showroom tại Tp. Hồ Chí Minh

  • 59 Song Hành, Khu II, phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.36201.695- 0947.489.119

Showroom tại Đà Nẵng

  • 100B Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3645.122 – 0911.024.119