Cách kiểm tra bình chữa cháy chính hãng

Bảo vệ an toàn tính mạng con người và tài sản khỏi các đám cháy, hỏa hoạn là vấn đề nan giải. Bởi thần hỏa luôn dình dập trong mọi hoạt động hằng ngày của mỗi chúng ta. Bình chữa cháy là thiết bị pccc quan trọng được trang bị cho các công trình dân dụng, nhà xưởng, khu vực làm việc, tòa nhà… để giải quyết đám cháy nhỏ chống lây lan nhanh chóng. Người dùng có thể chọn mua nhiều thiết bị binh chua chay  ở nhiều địa chỉ phân phối nhỏ lể. Làm sao để kiểm tra binh chữa cháy chính hãng chất lượng và hoạt động hiệu quả?

Phân loại bình cứu hỏa được đánh giá tốt hiện nay

Bình chữa cháy là thiết bị cứu hỏa phổ biến được trang bị cho các tòa nhà, được sử dụng nhiều trong các không gian nhà ở nhưng không nhiều người nắm rõ thực tế có bao nhiêu loại bình cứu hỏa và phân loại thành phần thực tế chúng như thế nào? Hiện nay, bình cứu hỏa các loại được chia thành 2 loại:

  • Bình cứu hỏa dạng bột: chất dạng bột màu trắng chứa trong bình thường là NaHCO3. Chất bột khi phát sinh ra tiếp xúc với nhiệt độ cao xuất hiện khí CO2 làm loãng O2 trong không khí. Kích thước bình lớn. thường có tác dụng với các đám cháy lỏng, khí, đám cháy điện.
  • Bình cứu hỏa dạng khí: thành phần khí CO2 được nén lỏng và chứa trong dung tích bình từ 3 – 5 kg, kích thước và khối lượng nhỏ gọn dễ dàng di chuyển sử dụng cho các không gian. Khả năng chữa cháy cấp độ 3, cho vật liệu cháy dạng rắn, lỏng, khí

Nhiệt độ hoạt động ổn định của 2 loại bình cứu hỏa dạng bột và dạng khí là từ -10 đến 60 độ C, tác dụng làm loãng lượng O2 trong khu vực cháy để ngắt nguồn cung cấp O2 gây cháy bằng hàm lượng khí CO2 trong bình. Chất chữa cháy trong bình thân thiện với môi trường, không gây độc cho con người và động vật hay vật dụng. Đặc trưng thiết kế kỹ thuật của 2 loại bình sẽ có đôi chút khác biệt do trạng thái trong bình khác nhau.

Trên đây là các dòng bình cứu hỏa phổ biến sử dụng cho nhà ở, văn phòng, khối lượng kích thước nhỏ. Các dòng bình cứu hỏa công nghiệp lớn như: bình cứu hỏa dạng bọt FM 200, bình chữa cháy foam, quả cầu chữa cháy tự động với thiết kế tự động nhận điện và phát bột trong bán kính thiết kế.

Nhận diện bình cứu hỏa chính hãng hoạt động tốt

Chọn mua bình cứu hỏa trang bị cho không gian gia đình, công sở làm việc, các khu vực nhỏ với tác dụng dập tắt các đám cháy nhỏ hạn chế lan rộng ra quy mô lớn tại web https://thietbipccchanoi.com. Người dùng cần nhận diện và chọn mua bình cứu hỏa chính hãng có thương hiệu rõ ràng. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận diện bình cứu hỏa chất lượng tốt mà người mua cần chú ý:

  • Bình cứu hỏa có đầy đủ chứng nhận chất lượng, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp ( giấy CQ và CO).
  • Quy cách đóng gói đúng quy chuẩn, tên thương hiệu được ghi trên vỏ bình, kích thước khối lượng, khả năng chữa cháy, dập tắt đám cháy, thành phần cụ thể. Quy cách vỏ bình còn mới, không bị han rỉ hay gẫy chốt, van xả có in chữ dập nổi…
  • Cân thử kiểm tra khối lượng bình có đúng quy chuẩn đóng gói hay không.
  • Bình cứu hỏa có tem kiểm định chất lượng của cảnh sản pccc.
  • Mua bình cứu hỏa chính hãng tại địa chỉ phân phối uy tín, với cam kết chất lượng, bảo hành bình và bảo trì đổi trả bình khi chất lượng không được như cam kết. Đơn vị tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng chọn mua và đặt hàng thiết bị pccc phù hợp, cùng mức báo giá niêm yết.

Mua bình chữa cháy trên thị trường, người tiêu dùng cần có những kiến thức cũng như cách nhận diện sản phẩm để lựa chọn thiết bị chính hãng chất lượng thực sự. Lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín các dòng thiết bị pccc chính hãng nhập khẩu như công ty CP PCCC thăng long để được cam kết chất lượng hàng đầu cùng mức giá ưu đãi nhất.