Công ty sản xuất ba lô túi xách hàng loạt uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có mong muốn tìm một công ty sản xuất may balo túi xách hàng loạt uy tín, chất lượng, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy đến với xưởng may balo túi xách Hợp Phát, chúng tôi tự tin đáp ứng tốt mọi đơn hàng của bạn.

1. Những ưu điểm vượt trội của công ty sản xuất balo túi xách  Hợp Phát so với các xưởng may khác

Đến với xưởng may balo, túi xách Hợp Phát, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không ở đâu khác có được:

– Sản phẩm chất lượng tốt: Với tiêu chí luôn luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, Hợp Phát luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm balo túi xách của Hợp Phát đều được may gia công tỉ mỉ, cẩn thận, đường may bền đẹp, quai túi và khóa kéo bền chắc, không có chỉ thừa, không lỗi đường may..

– Chất liệu chọn lọc: Với sự tinh tế của đội ngũ thiết kế sản phẩm, đối với mỗi đơn hàng và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà Hợp Phát sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp như vải da, vải không dệt, vải dù chống thấm,…

– Thiết kế độc đáo, mới lạ gây ấn tượng với khách hàng: Để phù hợp với từng lứa tuổi và đối tượng khách hàng khác nhau, công ty sản xuất balo túi xách Hợp Phát tung ra nhiều mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn một trong số hàng nghìn mẫu đã có trên web của Hợp Phát hoặc đặt hàng để chúng tôi thiết kế riêng cho bạn.

– Kích thước: Hợp Phát có đầy đủ các kích cỡ túi khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

– Màu sắc: tươi sáng, đa dạng theo sở thích của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

– Giá cực rẻ: Vì Hợp Phát có xưởng sản xuất trực tiếp nên khi đặt may tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng giá gốc cực rẻ.

Xưởng sản xuất balo túi xách Hợp Phát

2. Một số mặt hàng balo túi xách hiện Hợp Phát đang cung cấp

Công ty sản xuất balo túi xách Hợp Phát chuyên nhận gia công các sản phẩm balo túi xách theo yêu cầu khách hàng. Sau đây là danh mục một số mặt hàng mà công ty hiện đang cung cấp:

– Túi xách nam nữ thời trang

– Túi xách trẻ em

– Túi du lịch

– Balo cần kéo

– Túi vải bố, túi vải không dệt

– Balo quảng cáo

– Cặp học sinh,…

Các loại balo của Hợp Phát

Ngoài ra, Hợp Phát còn cung cấp các loại túi xách chuyên dụng theo yêu cầu khách hàng. Hãy để công ty sản xuất balo túi xách Hợp Phát là người bạn đồng hành trên bước đường kinh doanh của bạn!