Giải mã sức hút của Khoa Chăn nuôi – ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo nhiều chuyên ngành về nông nghiệp, trong đó nổi bật nhất là các ngành về chăn nuôi, thú y. Tỷ lệ sinh viên của khoa có việc làm ngay sau khi ra trường đạt 100%, mức lương cao lên tới 10-30 triệu đồng/tháng. Ngành Chăn nuôi của trường có sức hút với nhiều sinh viên, vừa cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao vừa tạo việc làm ổn định cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ngành Chăn nuôi, Thú y có cơ hội việc làm cao

Khoa Chăn nuôi của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo hai chuyên ngành là: Chăn nuôi và Thú y. Chăn nuôi là một trong những ngành nông nghiệp phát triển nhất tại Việt Nam, cung cấp số lượng lớn thực phẩm trong nước và xuất khẩu ra thế giới. Đi liền với ngành chăn nuôi là công tác thú y để chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh.

Chăn nuôi và thú y là những ngành học mà bạn không lo bị thất nghiệp sau khi ra trường. Công việc cho ngành chăn nuôi, thú y rất đa dạng với mức thu nhập cao. Sau khi tốt nghiệp, với năng lực xuất sắc bạn có thể làm việc trong các cơ quan, ban ngành thuộc Bộ Nông nghiệp, Cục Chăn nuôi, Cục Thú y, Viện Thú y, Viện Chăn nuôi, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn… Cơ hội công tác trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y tại các xã, phường luôn chào đón bạn.

Ngành chăn nuôi, thú y có cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên

Sinh viên của trường được đào tạo bài bản và chất lượng

Muốn xin được việc và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, nhân lực ngành chăn nuôi, thú y phải được đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các kỹ sư chăn nuôi, bác sĩ thú y vừa có tài vừa có tâm, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chú trọng đào tạo về thực hành và truyền lửa nhiệt huyết cho sinh viên.

Nhà trường xây dựng hẳn một khu chăn nuôi rộng lớn, quy mô để phục vụ việc học tập, nghiên cứu về chăn nuôi, thú y cho sinh viên. Thực hành thường xuyên giúp sinh viên có tay nghề tốt ngay từ khi còn học trong trường. Chương trình đào tạo ngành chăn nuôi và thú y được xây dựng sát với thực tế, giúp sinh viên tiếp cận được kiến thức, kỹ năng và tình hình chăn nuôi bên ngoài.

Năng lực của sinh viên ngành chăn nuôi, thú y đáp ứng được các tiêu chí và nhu cầu của nhà tuyển dụng. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành chăn nuôi, thú y của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng cao hơn các trường khác. Với hành trang kiến thức, kỹ năng vững vàng, các sinh viên có nhiều cơ hội để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo nhân lực ngành chăn nuôi, thú y chất lượng cao

Theo thống kê, 100% sinh viên ngành chăn nuôi và thú y của trường đều có việc làm sau khi ra trường. Mức thu nhập của các cử nhân, kỹ sư, bác sĩ chăn nuôi đạt tới 10-30 triệu đồng/tháng. Không chỉ làm việc trong nước, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên còn có cơ hội làm việc hưởng lương hấp dẫn tại các nước phát triển.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên liên kết với nhiều nước phát triển, mở ra cơ hội cho các sinh viên, cựu sinh viên sang du học hưởng lương. Các sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương trong các trang trại, nông trại, doanh nghiệp, cơ quan về chăn nuôi, thú y ở nước ngoài. Mức thu nhập cao từ việc làm thực tập giúp sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt, tích lũy vốn. Kết thúc khóa thực tập, các du học sinh có cơ hội được ở lại làm việc tại các nước phát triển.

Với những điểm hấp dẫn kể trên của ngành chăn nuôi và thú y, bạn không cần lăn tăn bất cứ điều gì khi lựa chọn theo học ngành này nữa nhé! Để được tư vấn tuyển sinh ngành chăn nuôi, thú y của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, bạn hãy liên hệ tới 0988 706 238.