giải pháp thay mực máy photo canon dễ dàng và hiệu quả

Chuyện máy photocopy bị hết mực là việc cực kỳ hay gặp phải ví như bạn là một người thường xuyên phải photo và in ấn nhiều. Để tránh việc chờ đợi và giá tiền sửa chữa thuê ko kể thì bạn có thể tự thay muc photocopy, ví như khiến theo Chỉ dẫn mà bên tôi nêu ra trong bài viết sau.

Hướng dẫn Các bước nạp mực cho máy photocopy

Mỗi mẫu máy photo sẽ Có đặc điểm khác nhau, tiêu dùng cái mực khác nhau. ví như Với sẵn mực dự phòng thì Chắn chắn thay mực máy photo canon ngay còn giả dụ ko thì bạn chắc tham khảo Những bước sau:

Bước 1: nên Chọn lựa dòng mực mê thích Với loại máy photocopy đang tiêu dùng. ví như không cứng cáp thì bạn kiên cố tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc nhân viên kỹ thuật lúc bảo hành máy.

Tham khảo thêm sửa máy photo đồng nai

nạp mực máy photocopy một bí quyết dễ dàng tại nhà

Bước 2: khi Với đèn báo hiệu hết mực thì là khi bạn cần thay mực luôn. Tùy từng máy thì dấu hiệu nhận biết này dĩ nhiên khác nhau. Với lan rộng máy khác ví như không báo hiệu đèn thì sẽ Với chiếc chữ “Chuẩn bị mực” hoặc “Thay mực” ở cửa nhỏ phía trước máy photocopy.

Bước 3 : Xoay cần gạt hộp mực theo chiều mũi tên Chỉ dẫn và hướng tới vị trí mở khóa, sau đấy rút ống mực đã hết ra để thay.

Bước 4: nên dành thời gian để vệ sinh một số bộ phận trong máy photocopy vì Những bộ phần này ít lúc được tháo ra cho cần Các lần được vệ sinh cũng sẽ ít. Điều này giúp đảm bảo rằng máy hoạt động rẻ, không nhòe mực còn giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Bước 5: Lấy ống mực mới ra khỏi hộp, sau ấy lắc ống mực theo chiều ngang khoảng 5 – 6 lần trước lúc thay để cho mực tơi và đều. cẩn thận mở nắp không tính của ống mực ra, để mực không bị rơi vãi, sử dụng rộng rãi không mở nắp bên trong ống mực.

Bước 6: Từ từ cho ống mực mới vào trong máy, ở đúng vị trí ông mực cũ vừa lấy ra. Bạn cần phải chấp thuận địa điểm này chuẩn, không lắp lệch vì trường hợp ko thì máy sẽ báo lỗi và kết quả bơm mực photo ko đúng như ý muốn.

Nạp mực đúng công đoạn để đảm bảo tuổi thọ cho máy photocopy

Bước 7: Xoay nên gạt hộp ống mực vào vị trí ban đầu, đậy nắp hộp nhỏ phía trước máy photocopy lại. Sau ấy tiền hành photocopy thử xem nét mực Có đều và nét ko. ví như chưa thì cần làm lại thêm một vài lần vì chắc chắn do mực chưa xuống đều.

Điều cần chú ý lúc dịch vụ bơm mực máy photocopy

lúc thay muực máy photo samsung, để hạn chế tình trạng bột mực bị bay thì cần phải chọn dung tích kín gió và ít Với bụi bặm, vì thế mới kiên cố đảm bảo được chất lượng mực mới thay. trường hợp Với gió thổi chắc sẽ làm cho bột mực bay khắp nhà, thậm chí bay vào người sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

quan tâm lúc thay mực không để lẫn tạp chất bay vào ống mực vì chắc chắn làm ảnh hưởng tới chất lượng của khay mực. giả dụ nguy hiểm hơn thì sẽ làm cho tắc lỗ thay mực máy photo canon , khiến hao mòn máy và báo hết mực dù ống mực vẫn đầy.