Làm thế nào phân biệt cuốn thư câu đối đồng chính hãng?

Nơi bán cuốn thư câu đối đồng ngày một xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nó khiến khách hàng gặp phải không ít thách thức. Bởi nếu không có kiến thức kinh nghiệm phân biệt sản phẩm làm từ đồng thật, giả rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Hiểu rõ những khó khăn khách hàng đang gặp phải. Đồ đồng Thành Phát xin chia sẻ đến bạn cách phân biệt cuốn thư câu đối bằng đồng hay giả đồng ngay dưới đây.

Tại sao cuốn thư câu đối đồng được ưa chuộng?

Đồ đồng xuất hiện trên bàn thờ từ hàng ngàn năm trước đây. Nó được đánh giá là một trong những sản phẩm được truyền từ đời này sang đời khác trong đời sống tâm linh của người Việt. Bên cạnh đó theo phong thủy, những sản phẩm thờ cũng được làm từ chất liệu đồng luôn có linh khí mạnh nhất, giúp gia chủ đảm bảo sự hòa thuận.

Những sản phẩm thờ cúng được làm từ chất liệu đồng luôn tụ hội đầy đủ hai yếu tố thẩm mỹ và chất lượng. Những sản phẩm này thường có tuổi thọ cao, không dễ gặp hư hỏng. Đồng thời, chỉ trên cùng một chất liệu đồng nhưng đơn vị Thành Phát có thể tạo ra được hơn 500 cuốn thư câu đối hán nôm khác nhau. Điều đó giúp bạn giải thích được lý do tại sao đồ thờ cúng bằng đồng luôn được ưa chuộng.

Làm sao phân biệt được đồ thờ cúng bằng đồng thật, giả?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp cuốn thư câu đối đồng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Do đó khi chọn mua cuốn thư câu đối bằng đồng cần biết cách phân biệt độ thật giả của sản phẩm.

Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của cơ sở khoa học. Bằng cách kiểm định bạn dễ dàng có được kết quả chính xác nhất. Bên cạnh đó, nếu dựa vào mắt thường phân biệt bạn có thể nhận thấy được điều đó. Bởi trên thực tế những sản phẩm đạt đến độ vàng óng thường có tỷ lệ đồng cao. Nếu cuốn thư câu đối được làm từ đồng đỏ nó thường có màu ánh đỏ.

Hiện nay có khá nhiều cách để nhận biết cuốn thư câu đối được làm từ chất liệu đồng đó chính hãng hay không. Trong đó phải kể đến các cách kiểm định sau. Bạn có thể chọn dùng vật kim loại chà nhẹ lên bề mặt sản phẩm cuốn thư. Bạn dễ dàng nhận thấy độ bóng loáng. Lúc đầu thường có màu đỏ tươi sau trở nên tái nhợt. Nó chính là sản phẩm được làm từ chất liệu đồng đỏ. Nếu sử dụng đèn khò bằng gas thổi vào đúng 1 chỗ trên cuốn thư câu đối đồng, nếu nhận thấy có màu như trên chính là sản phẩm chính hãng.

Kết luận

Trên đây Đồ đồng Thành Phát đã giúp bạn phân biệt sản phẩm cuốn thư câu đối đồng hay giả. Nếu có nhu cầu chọn mua sản phẩm chính hãng chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Showroom Hà Nội 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội .

  •                                    202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh 
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu